Bình lưu điện cửa cuốn

Bình lưu điện cửa cuốn loại nào tốt nhất hiện nay 2020

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cửa cuốn đa dạng về chủng loại, mẫu mã, thương hiệu. Trong thiết kế của motor cửa cuốn thì bình lưu điện lại là bộ phận rất là quan trọng. Nhờ đó mà khi mất điện cửa cuốn vẫn hoạt động được bình thường. Nhưng để lựa chọn được một dòng sản phẩm tốt, phù hợp cả về chất lượng và giá cả thì cũng làm cho nhiều khách hàng phân vân và lo lắng. Vậy bình lưu điện cửa cuốn loại nào là tốt nhất, bền nhất? Bài viết dưới đây EuroCancer sẽ đưa ra những loại sản phẩm tốt nhất cho các bạn tham khảo.

Bình lưu điện cửa cuốn
Bình lưu điện cửa cuốn

Công dụng của bình lưu điện cửa cuốn

Bình lưu điện cửa cuốn giúp cho cửa hoạt động liên tục kể cả lúc mất điện. Tránh gây bất tiện, mất an toàn cho người sử dụng khi có những trường hợp xấu xảy ra như hỏa hoạn, mất điện, các sự cố về lỗi kỹ thuật.

Khi gặp sự cố bất ngờ, bộ lưu điện UPS cửa cuốn sẽ tự động chuyển sang chế độ dùng bình ắc quy có sẵn ở trong bình, người dùng có thể mở cửa qua điều khiển remote. Sau khi có điện, bộ lưu điện sẽ tự động chuyển sang chế độ sạc như bình thường.

Đây là thiết bị mà tất cả các chuyên gia đều khuyên khách hàng nên tiến hành lắp đặt khi dùng cửa cuốn cho dù bất kỳ công trình xây dựng nào để đảm bảo an toàn và tiện lợi tuyệt đối cho khách hàng.

Bình lưu điện cửa cuốn loại nào tốt nhất

Hiện nay trên thị tường có bán các phụ kiện cửa cuốn nói riêng và các loại phụ kiện cửa nói chung, tất cả các mặt hàng phụ kiện này đều rất đa dạng, phong phú về chủng loại, mẫu mã và thương hiệu.

Bộ lưu điện tốt nhất
Bộ lưu điện tốt nhất

Dưới đây là một vài hãng bình lưu điện cửa cuốn chất lượng tốt nhất và uy tín nhất hiện nay được nhiều người dùng.

  1. Bộ lưu điện cửa cuốn Titadoor

Đây được xem là bình lưu điện tốt nhất và được nhiều người sử dụng nhất trên thị trường. Bộ lưu điện Titadoor xứng đáng là một lựa chọn tốt nhất trong tầm giá hiện nay. Thương hiệu Titadoor đã quá nổi tiếng với dòng sản phẩm cửa cuốn nhôm khe thoáng công nghệ Đức. Với quy mô cùng với thương hiệu lớn tại thị trường Việt Nam cùng với chất lượng khá tốt, bộ lưu điện cửa cuốn Titadoor đáp ứng được nhu cầu sử dụng thiết bị một cách hoàn hảo cho người dùng.

  1. Bình lưu điện cửa cuốn Hanotech

Đây là thiết bị có chất lượng tốt nhất hiện nay do khách hàng đã dùng qua một số dòng UPS cửa cuốn đánh giá.

Bộ lưu điện Hanotech do công ty điện máy Hà Nội sản xuất. Các kỹ thuật, máy móc sản xuất được phát triển liên tục để giúp cho sản phẩm Hanotech đạt được chất lượng tốt và đạt chuẩn cũng như độ bền sử dụng so với các thiết bị nhập khẩu khác.

Bộ lưu điện
Bộ lưu điện
  1. Bộ lưu điện cửa cuốn Á Châu door

Đây là sản phẩm độc quyền do công ty Á Châu cung cấp. Bộ lưu điện cửa cuốn Á Châu được sản xuất theo công nghệ Đài Loan. Với kỹ thuật và chất lượng bo mạch của ắc quy tiên tiến nhất, đem lại sự hài lòng cho khách hàng về độ bền và chất lượng sử dụng.

  1. Bộ lưu điện cửa cuốn YH

Là một trong những thương hiệu lâu đời trong các thiết bị cửa cuốn tại Việt Nam. Bộ lưu điện cửa cuốn YH vẫn được nhiều khách hàng tin dùng do sản xuất bằng công nghệ đến từ Đài Loan. Những sản phẩm của thương hiệu YH có chất lượng cao như motor cửa cuốn YH, bộ điều khiển cửa cuốn YH.

  1. Bộ lưu điện cửa cuốn Apollo

Mặc dù hiện nay trên thị trường tồn tại nhiều dòng sản phẩm bộ lưu điện khác nhau nhưng bộ lưu điện cửa cuốn Apollo vẫn là phương án được nhiều người lựa chọn bởi nó phù hợp cả về chi phí đầu tư và yếu tố kỹ thuật. Apollo là dòng sản phẩm được các chuyên gia Đài Loan phát triển và được sản xuất lắp ráp ở Việt Nam.

  1. Bình lưu điện cửa cuốn Bossdoor

Sản phẩm này đạt chuẩn hàng đầu Việt Nam về chất lượng cao. Nhà máy đầu tiên sản xuất ra dòng cửa cuốn. Từ cửa cuốn Bossdoor cho đến phụ kiện cửa cuốn do nhà máy Tân Trường Sơn sản xuất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *